ลูกตัวเล็ก ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกค่ะ

ลูกอายุ5เดือน20วัน หนัก5.7 น้ำหนักตกเกณฑ์ ทานนมแม่ก็เยอะ โดนคนทักตลอดว่าตัวเล็ก คุณแม่กลุ้มใจมากๆ ไม่รู้จะทำงัยแล้ว เริ่มให้ทานข้าวมา4วันแล้ว ทานเก่ง กินหมด ส่วนพัฒนาการก็ทำได้ทุกอย่างตามเกณฑ์ค่ะ ไม่ป่วยค่ะ แม่ๆมีวิธีไหนช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินอะโวคาโด แล้วก็ใส่น้ำมันครึ่งช้อนชาในอาหารค่ะ