ลูกนั่งตอนกี่เดือน

ลูกอายุ4เดือน20+ จับนั่งเเล้วนั่งหลังตรงได้ไม่ล้ม(แต่ยังไม่น่าไว้ใจ)นี่ถือว่าเร็วไปไหมคะ บ้านสามีพูดจนคิดว่าลูกเราประหลาดไปแล้วค่ะ?

1 Trả lời

ไม่เลยค่ะ บ้านนี้ก็จับแต่งอๆหน่อยนานๆเข้าก็ตรง เขาจะนั่งได้นานแล้วแข็งเองค่ะ บ้านนี้เพิ่งนั่งได้นานๆตอน6เดือนกว่าๆขนาดเอานั่งบ่อยๆยังช้าเลยค่ะ แล้วแต่พัฒนาการเด็กจ้า