ลูกกินนมน้อย ทำยังไงดี

ลูกอายุ3เดือน ในหนึ่งวันควรจะกินนมกี่ออนซ์คะ ตอนนี้ลูกเรากินน้อยมากๆ จากแต่ก่อนกิน3-5ออนซ์ ตอนนี้0.5-3ออนซ์เองค่ะ คนรอบข้างก็ทักว่าตัวเล็กกว่าเด็ก2เดือนที่คลอดทีหลัง ทำยังไงดี😞

1 Trả lời

ถ้ากินถึง 3 ออนก็ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าน.น.เค้าไม่ลดก็สบายใจได้ อย่าเอาลูกตัวเองไปเปรียบเทียบคนอื่นเลยค่ะ ร่างกายไม่เหมือนกัน

2y trước

น้องทานเต้ามั้ยคะถ้าทานน้อยไปลองพาไปหาหมอเพราะอาจจะไม่สบาย