ลูก3เดือนกับ11วันเเล้วยังไม่พลิกตัว

ลูกอายุ3เดือน11วันเเล้วยังไม่มีเเววจะพลิกตัวเลยค่ะใครมีคำเเนะนำดีๆบ้างไหมคะ

ลูก3เดือนกับ11วันเเล้วยังไม่พลิกตัว

แม่ไม่ต้องรีบค่ะ จริงๆถ้านับตามวัยเด็กๆจะคว่ำช่วง 4-5 เดือนค่ะ วิธีกระตุ้นน้องคือพานอนตะแคงค่ะ

7mo trước

3 เดือนถือว่าพัฒนาการเร็วค่ะแม่ 4-5 เดือนคือตามวัยที่อยู่ในเกณฑ์พัฒนาการค้า 🥰