เด็ก3ขวบยังดื่มนมผงควรชงกี่ช้อนคะ

ลูกอายุ3ขวบ3เดือน แต่ยังกินนมผงชงอยู่ ถ้าใส่น้ำ8ออน ควรชงนมผงกี่ช้อนดีคะ ลูกมีปัญหาขับถ่าย 4-5วันถ่ายทีค่ะ แถมยังต้องนั่งเบ่งนานๆ อึก้อนใหญ่ด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

สูตรชงนมแนะนำตามข้างกล่องนะแม่ อย่าประดิษฏ์สูตรเอง ตามข้างกล่องหรือลองเสิร์ชเน็ตตามแบบที่ถูกนะคะ ไม่งั้นน้องจะมีปัญหาเรื่องท้องไส้เอา

4y trước

ขอบคุณมากค่า