ลูกอายุ2เดือน ไม่ถ่ายทุกวัน

ลูกอายุ2เดือน ไม่ถ่ายทุกวัน บางครั้ง2วัน1ครั้ง หรือ3วันถ่าย1ครั้ง อุจจาระไม่แข็งเหลวๆเหนียวๆสีเขียวปนเหลืองค่ะ (ตัวเล็กทานนมแม่และนมชงเสริม) จะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ไม่จะเป็นต้องถ่ายทุกวันแค่ท้องไม่ผูกก็โอเคแล้วค่ะ