น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม๊ค่ะ

ลูกอายุ2เดือน23วัน น้ำหนัก5900กรัม แรกเกิดน้ำหนัก3190กรัม อยากทราบว่าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม๊ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม๊ค่ะ

ดูในสมุดชมพูเลยค่ะ มีกราฟให้เปรียบเทียบ น้ำหนัก ส่วนสูง

2y trước

บ้านนี้ฝากคลีนิคไม่ได้สมุดสีชมพูค่ะ ได้สมุดสีเหลืองเป็นของคลีนิคเลยค่ะ

ตามเกณฑ์นะคะ ในแอปมีบอกอยู่นะแม่

ตามเกณฑ์ยุนะคะ

ตามเกณฑ์ค่ะ