ลูกไม่ถ่ายมา4วัน

ลูกอายุ2​เดือน​กว่าๆไม่ถ่ายมา4วันแล้วค่ะ​ กินนมแม่​ แบบนี้ถือว่าท้องผูก​มั้ยค่ะ​ แต่เค้าก็ยังกินนมปกติ​ไม่งอแง​ ทำไงเค้าถึงจะถ่าย

1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ นมแม่ไม่จำเปนต้องอึทุกวัน ลูกเราเคย5วัน 7วันบ้างก้มี แต่พอโตขึ้นอีกหน่อยก้วันเว้นวัน