ขยับขามีเสียงดัง

ลูกอายุ26วัน มีเสียงดังกึดๆที่ต้นขาขวาตรงสะโพกเวลาเขายกขาและขยับขาในบางท่า จนตอนนี้2เดือนยังไม่หาย ปกติหรือป่าวคะ ยังไม่กล้าพาไปหาหมอ ใจกลัว

1 Trả lời

ไปหาหมอน่าจะดีที่สุดนะแม่ เราจะได้รับมือได้ถูกค่ะ อย่าปล่อยไว้นานๆ