สอบถามเกี่ยวกับลูก

ลูกอายุ22วัน อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนลูกเคยมีอาการริมฝีปากปากเเห้ง ลอก บ้างคะ อยากทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไร คุณหมอบอกเกิดจากการที่ลูกดูดนม เเต่คนเเก่เเถวบ้านบอกว่าเป็นอะไรซักอย่าง คือตัวเราวิตกกังวลใจ

เป็นจากการดูดนมค่ะบ้านนี้ก็เป็นแต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ลองทาบาล์มเด็กดูนะคะ