ลูกอายุ22วัน ตอนสระผมไขออกมาเยอะมากล้างไม่หมด โกนผมจะหายไหม หรือใช้อะไรเช็ด แนะนำหน่อย

บ้านนี้โกนเอาจ้า แต่โกนตอน1เดือนพอดีนะคะ ทำความสะอาดง่ายขึ้น

หยดออยในน้ำเวลาอาบซัก2-3หยดค่ะอาจจะใช้เวลาหน่อย

โกนค่ะ จะออกเยอะมากกว่าและทำความสะอาดง่าย

ใช่ออยทาหมัก5นาทีแล้วล้างออกจ้า

ใช่ออยดีสุดคับ