เด็กทารกแรกเกิด 20วัน ไม่ถ่าย 3วัน

ลูกอายุ20วัน ไม่ถ่าย3วันแล้ว ทำไงดีคะ น้องทานนมแม่ล้วน กังวลมากค่ะ

ปกติค่ะ เด็กนมแม่ไปถ่ายนานสุด21วัน ถ้าไม่มีอาการเบ่งหน้าดำหน้าแดง

1mo trước

บอกไปว่านมแม่ย่อย,ดูดซึมได้ง่ายค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้5วันค่ะ นมแม่ล้วน