ฉีดวัคซีน2เดือน

ลูกอายุ2 เดือน ฉีดวัคซีนมาวันนี้ ร้องให้ไม่หยุดเลยคะ นานมั้ยคะ กว่าเค้าจะหายเจ็บ

เพิ่งไปฉีดมาเหมือนกันค่ะ ทาเเซมบักที่รอบๆรอยฉีด แล้วก็เอาแผ่นแปะแก้ปวดฟันเเปะให้น้อง ป้อนซาร่าน้ำทุก4ชม. ค่ะ มีไข้อ่อนๆเเค่วันเเรก วันที่สองจับตรงที่ฉีดก็ไม่ร้องเเล้วค่ะ

ไปฉีดมาวันนี้เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกให้ใช้แผ่นเจลลดไข่ แปะไว้บันเทาปวดค่ะ มีไข่นิดหน่อย ไม่ ค่อยง้อแง หลับปุ๋ยเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกปกติดีไม่มีอาการอะไรตอนฉีดร้องไห้แป๊บเดียว แต่พอกลับถึงบ้านหลับปุย

บ้านนี้ฉีดวันนี้เหมือนกันแต่นะตอนนี้ยังไม่มีวี่แววค่ะรอดุตอนค่ำๆอิกทีค่ะ

ขอข้อมูลด้วยคนค่าา ลูกบ้านนี้ฉีดวันนี้เหมือนกัน งอแงมากก น่าสงสาร

1-2ก้อหายเเล้วค่ะเป็นเหมือนกันร้องไห้อุ้มเดินรอบบ้านเลยค่ะ

1-3วันค่ะ ขนาด ผู้ใหญ่ฉีดก็ปวดไป3วันเต็มเลยค่ะกว่าจะหายเจ็บ

พยายามอย่าโดนแผลนะค่ะ เราอุ้มอาจจะไม่ได้ระวังค่ะ สู้ๆค่ะ

ทาแซมบักให้เขาด้วยนะคะ จะได้ไม่เป็นก้อนแข็งตรงฉีดยา

บ้านนี้ปกติดีค่ะ เเต่เท่าที่ฟังคุณหมอมา มากสุด 2 วัน