ลูกแหวะนม

ลูกอายุ1เดือนกินนมแม่ชอบแหวะนมทุกครั้งที่กินนมเลยค่ะแล้วก็ร้องงอแงขอกินใหม่แต่ก็จับให้เค้าเรอทุกครั้งหลังกินนะคะเรอออกพอให้เค้านอนเค้าก็แหวะออกมาเหมือนเดิมมีวิธีแก้มั้ยคะ

นอนหมอนต่ำหรอเปล่าคะ

5y trước

กินเยอะมากคะพอเราจับเรอก็ร้องขอกินใหม่ถ้าไม่ให้กินก็งอแงไม่หยุดคะ