ลูกอายุ1เดือนกว่าๆมีอาการแลบลิ้นบ่อยๆและร้องไห้ตลอด เกิดจากอะไรได้บ้างและแก้ไขอย่างไร อันตรายไหมครับเครียดมากครับ

แลบลิ้นปกติครับพัฒนาการของเด็ก แสดงถึงว่าเขากำลังหิวอยากกินนม