ขอวิธีชงนมS26 สูตร1 ค่ะ

ลูกอายุ1เดือนกว่าๆ ไม่ค่อยถ่ายค่ะ ถ่ายวันเว้นวัน อยากรู้วิธีชงนมที่เหมาะสมกับอายุ และไม่ข้น ไม่จาง เกินไปค่ะ!! กลุ้มใจเรื่องลูกไม่ถ่ายมากค่ะ เพราะเขาอึดอัดท้องและงอแง วันไหนที่ได้ถ่ายเขาจะอารมณ์ดีไม่งอแงเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ไม่ลองเปลี่ยนนมให้น้องใหม่ดูคะ บ้านนี้ตอนแรกกินs26กล่องทองแล้ว ถ่ายไม่ออกเบ่งหน้าแดงถ่ายบางไม่ถ่ายบ้างน้องงอแงตลอดปวดบิด เค้าก็เลยเปลี่ยนนมใหม่ให้น้องเป็นของแอนฟาแลคA+กล่องทอง น้องทานแล้วขับถ่ายปกติ ถ่ายทุกวัน ไม่งอแงไม่ปวดบิด และน้ำหนักขึ้นดี เห็นคุณหมอบอกเค้าว่าถ้าน้องมีอาการแบบนั้นเปลี่ยนนมให้น้องทานถ้าชงนมจางไปมันก็จะส่งผลให้น้องได้รับสารอาหารจากนมน้อยและจะทำให้น้องท้องอืดได้ แนะนำแม่ลองเปลี่ยนนมดูนะคะเผื่อนมยี่ห้ออื่นจะถูกกับน้อง