เด็กแรกเกิด

ลูกอายุ1เดือนกว่า มีอาการหายใจดังคลืดคลาด มีน้ำมูกไหล ควรต้องทำยังงัยค้ะ ห่วงลุกกลัวเป้นอันตรายค่ะ

เด็กแรกเกิด

เป็นหวัดรึป่าวค่ะ เอาวีคคอยทาเสื้อน้องจะช่วยให้หายใจได้สะดวกขึ้นนะค่ะ แล้วก็หอมแดงทุบ ไว้ให้น้องดม ช่วยได้เลยค่ะ แต่ถ้ากังวล ควรพาไปหาหมอดีกว่านะค่ะ เพื่อหมอจะสอนแม่ดูดน้ำมูกลูก เพราะน้องเล็กเดินจะสั่งน้ำมูกเองได้ค่ะ

ไปหาหมอหรือยังคะ