ลูกร้องงอแง

ลูกอายุ1เดือน5วัน วันนี้ลูกร้องงอแงแบบไม่เอาอะไรเลย ทำทุกอย่างแล้ว กลัวร้องแบบนี้บ่อยๆเขาจะเป็นเด็กอารมณ์ไม่ดี มีวิธีรับมืออย่างไรบ้างค่ะ สงสารลูกร้องจนปากสั่น

น้องกินอิ่มจนเกินไปหรือเปล่าค่ะ บางทีอาจจะไม่สบายท้อง ไม่สบายตัวหรือเปล่า คุณแม่ลองเสริชในกูเกิ้ลว่า overfeeding ในเด็ก นะค่ะ ลูกคนโตบ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอแนะนำจุกหลอก

6y trước

น่าจะเป็นoverfeedingนะค่ะ

นมเขาก็ไม่กินหรอค่ะ ลองใก้กินนมยัง