ลูกนอนคว่ำบนอกแม่ได้ไหม

ลูกอายุ1เดือน25วัน สามารถนอนคว่ำบนอกแม่ได้ไหม จะเป็นอันตรายไหม

เราก็เอานอนคว่ำบนอกเราค่ะ แค่พอเขาหลับ พอหลับสนิทดีก็ค่อยเอาลงนอนดีๆ แต่นอนคว่ำบนอกแม่ต้องคอยประคองระวังคอด้วยนะคะ คอยังไม่แข็งยังต้องระวัง จับหน้าน้องหันดีๆอย่าให้อะไรอุดจมูก

นอนได้ค่ะ แต่ต้องคอยระวังหน่อยนะค่ะแม่