สอบถามค่ะลูกไอแห้งๆไม่มีน้ำมูก

ลูกอายุ1เดือน21วัน ไอมา2วันแล้ว วันนี้ไอเพิ่มขึ้น ตัวรุมๆแต่ไม่มีไข้ มีตุ่มแดงๆขึ้นที่ขา 4-5 จุด ลูกนอนหลับไม่สนิท สะดุ้งตื่นตลอด ก่อนหน้านั่นตัวแม่เองก็เป็นหวัดเจ็บคอมีน้ำมูก(ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่)เวลาเข้าหาลูกพยายามล้างมือก่อนตลอดและใส่ผ้าปิดจมูกทุกครั้ง(มีบางครั้งเอาลูกเข้าเต้าแล้วลืมปิด) มีบ้านไหนลูกเคยเป็นแบบนี้แล้วควรทำยังไงคะ รบกวนตอบให้ทีนะคะ

1 Trả lời

แม่ทานยาเลยค่ะ. น้องทานนมแม่ ยาจะไปตามนมค่ะ