ลูกอายุ1เดือน10ไม่ถ่าย

ลูกอายุ1เดือน10วัน กินนมแม่ล้วน ไม่ถ่าย6วันแล้ว แต่ไม่งอแง กินนมได้ นอนหลับได้ แล้วผายลมทั้งวัน แบบนี้ปกติไหมคะ แล้วต้องทำยังใงให้ลูกถ่ายคะ

ลูกเรา1เดือน24วัน 2วันครั้ง วันนึงครั้ง

ปกติค่ะ

2t trước

แม่ปรับการกินอาหารค่ะ แล้วให้กินน้ำนมส่วนหน้าเยอะๆจะช่วยเรื่องขับถ่าย