ลูกอายุ1เดืน้อยอน26วัน ไม่ขี้มา4วัน5วันเป็นอะไรไหมค่ะต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

ของเรานานสุด 8 วัน แต่น้องไม่มีอาการอะไรผิดปกติ ทานอาหารทานนมได้ปกติ ไม่มีปวดเบ่ง หน้าดำหน้าแดง แต่พอออกมาทีแทบทะลุเพิส