นมกล่องผสมนมชง

ลูกอายุ1ขวบกว่าแล้ว อยากทราบว่าสามารถให้น้องกินนมกล่องตอนเช้า แล้วตอนกลางคืนกินเป็นนมชงได้ไหม หรือควรเป็นนมกล่องอย่างเดียวไปเลยดีคะ (นมกล่องในที่นี้หมายถึงนมกล่องเทใส่ขวดนมปกตินะคะ ไม่ได้ให้น้องถือกล่องกินเอง) ตัวอย่างเช่น เช้ากินเป็นนมโฟโมส กลางคืนเป็นนมชงของเอฟาสูตร3 แบบนี้อะค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

แม่ว่า ถ้านมผง ก็นมผง ถ้าจะเป็นนมกล่อง ก็นมกล่องไปเลยค้ะ แม่กลัวน้องท้องเสียค่ะ