ลูกกินนม แล้วตั้งครรภ์ใหม่ สามารถให้ลูกกินนมต่อไปได้มั้ย

ลูกอายุ1ขวบกว่า ยังกินนมแม่ เเต่เเม่ตั้งครรภ์ใหม่ สามารถให้ลูกคนพี่ดูดนมต่อไปได้มั้ย หรือควรหย่านมดีค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ขิคำแนะนำหน่ออยค่ะ

1 Trả lời

ควรหย่านมค่ะ พอท้องเวลาน้ำนมพุ่งมดลูกจะบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ หย่าตอนนี้พอน้องคลอดจะได้ไม่แย่งเต้ากันค่ะ พี่วัยทอง 2 ขวบพอดีจะรับมือยาก