ลูกทานนมUHTแล้วเป็นไข้

ลูกอายุ1ขวบ4เดือน23วัน เปลี่ยนให้กินนมกล่องนมวัวแดง แล้วไม่สบายัวร้อน น้องแพ้รึป่าวค่ะ ลองหยุดไปแล้วให้กินอีกน้องก็เป็นอีก เปลี่ยนนมยี่ห้อไหนดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ให้กินคู่กับนมผงตราหมีค่ะ

1 Trả lời

ลองเปลี่บนให้กินนมสำหรับเด็ก พวกโฟโมสโอเมก้าดูก่อนค่ะ