สอบถามคะ

ลูกอายุ1 เดือน 21วัน น้องทานนมน้อยลงเกี่ยวไหมคะเป็นนมที่ปั้มและแช่แข็งแล้วจึงทำให้ทานน้อยลง หรือว่าน้องท้องอืด และชอบงอแง ไม่ยอมนอนทั้ววัน ไม่ทราบว่าน้องเป็นไร คะ และต้องไปพบแพทย์ไหม

1 Trả lời

ลองอุ้มน้องตอนให้นมแบบหัวสูงก้นต่ำดูนะคะ แล้วทามหาหิวส์ด้วยเผื่อน้องท้องอืด