ลูกเป็นโควิด

ลูกอายุ10เดือนติดโึควิดต้องให้ทานยาอะไรบ้างค่ะตอนนี้อาการมีแค่ใข้ต่ำๆ

แม่พาไปหาหมอเลยค่ะ สิทธิ์บัตรน้องติดที่ไหน ทางรพ. จะประเมิณอาการ จัดยาให้ ลูกเราติดตอน 4 เดือน ได้ยาพาราน้ำ ลดน้ำมูก ละลายเสมหะและ ยาฟาวิมา ตัวฟาวิ น้องทานแล้วตาจะสีม่วง ปกตินะคะ เช็ดตัวน้อง ทวนรูขุมขน ดูดน้ำมูกออกบ่อยๆ ✌️💓 สู้ๆนะคะ

พาราค่ะ เช็ดตัวลดไข้ อย่าให้ไข้ขึ้นสูง

พาน้องไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ