ลูกตัวร้อนจี๋ ร้อนตลอดเวลา

ลูกอายุ10เดือนค่ะ มีไข้ประมาณ2วันผื่นขึ้น (สันนิษฐานว่าจะเป็นโรคหัด) จนรักษาโดยการเช็ดตัว ให้กินน้ำเยอะๆ แต่น้องตัวร้อน เช็ดเสร็จตัวหายร้อน แต่ช่วงศรีษะน้องร้อนตลอดเลยค่ะ ทำไงดีคะ ปล.ตอนนี้ไปพบแพทย์แล้วนะคะรักษาตามอาการค่ะ แต่เช็ดตัวแล้วยังเกิดเหตุการณ์ข้างต้นอยู่ค่ะ กังวลมาก🥺😭😭##ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เด็กระบายความร้อนทางหัวค่ะ เดี๋ยวน้องก็ค่อยๆดีขึ้น