ลูกกินนมน้อยลง

ลูกอายุ10วัน กินนมน้อยลง เเล้วจะเเหวะนม ปกติไม่เคยเเหวะนม เเละกินเก่ง เเบบนี้เกิดจากอะไรคะ ต้องพาไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ให้กินทุกกี่ชม. ปริมาณเท่าไหร่คะ

12mo trước

2ชม. 2ออนซ์ ค่ะ ปกติกินหมด ไม่เคยเเหวะนม