ลูกไม่ค่อย อึ

ลูกอายุ ได้ 3 เดือน 9 วัน อึ น้อยลงหลังจากที่ให้กินนมฟีต เนื่องจากแม่ไปทำงาน วันหนึ่ง อึ 1 ครั้ง บางวันไม่อึเลย จนทำให้งอแงช่วงกลางคืน เพราะปวดท้อง อยากถามแม่ๆ ว่า อายุ 3 เดือนกว่าๆ สามารถให้ลูกกิน น้ำส้ม กับ โยเกิต ได้หรือไม่ แล้ว มันช่วยได้จริงไหม

1 Trả lời

น้องอายุเท่านี้อาการไม่ค่อยเป็นปกติค่ะ คุณควรให้น้องกินนมแม่อย่างเดียวก่อนนะคะ น้ำกับโยเกิร์ตเลี่ยงไปก่อนค่ะ