ให้นมลูก

ลูกอายุ 6 วัน พยายามให้ลูกเข้าเต้าทุกครั้ง แต่ทุกครั้งลูกจะงองแง เพราะงับหัวนมไม่ติด เนื่องจากแม่มีหัวนมใหญ่ จนบ้างครั้งต้องปั้มนมแล้วป้อนลูกทางสลิ้ง ไม่กล้าให้ทานขวด มีแม่ๆท่านมีประสบการณ์เรื่องแบบนี้บ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกเข้าเต้าค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอดก็เป็นคะหัวนมใหญ่คะลูกกินไม่ค่อยได้คะพยายามฝึกคะเพราะน้องปากเล็กด้วยคะโตๆไปก็เริ่มชินละคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

บ้านนี้ออกจากโรงพยาบาลได้3-4วันน้องก็กินได้ปกตินะคะแม่ สักพักหัวนมเราก็จะเริ่มพอดีกับปากน้องคะ

ต้องฝึกค่ะบ้านนีัก้ไม่เข้าเต้าเหมือนเอาแต่นอนพอเอาเข้าก้นอนจนตัวเหลืองต้องได้อบ1วันค่ะ ตอนนี้น้องเข้าเต้าเก่งมากเลยค่ะ

ค่อยฝึกไปค่ะแม่ เด๋วลูกจะเข้าเต้าเอง

ค่อยเป็นค่อยไปนะคะแม่ สู้ๆจ้าา

ลองไปปรึกษาคลินิคนมแม่นะคะ