ลูกอายุ 4 เดือนกว่า น้ำตาไหลออก ขี้ตาออกเยอะ

ลูกอายุ 4 เดือนกว่า น้ำตาไหลออก ขี้ตาออกเยอะแฉะ เกิดจากสาเหตุอะไร วิธีรักษาแบบไหน

1 Trả lời

ท่อน้ำตาตันค่ะ ใช้วิธีประคบน้ำอุ่นและนวดเปิดท่อน้ำตาให้น้องนะคะ ลองดูสัก2-3วัน ถ้าไม่ดีขึ้นหรือขี้ตาเปลี่ยนสี พาน้องไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากครับ ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้วครับ