ลูกใช้ความรุนแรง

ลูกอายุ 4 ขวบ ชอบเล่นกับเพื่อนแรงมาก เอาดินสอทิ่มตาเพื่อน ทุบเพื่อน ชอบทุบหัวตัวเอง แต่ไม่พูดจาก้าวร้าว ไม่ขว้างปาข้าวของ แต่ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ กลุ้มใจมากค่ะ

คุณแม่ต้องค่อยๆสอนลูกนะคะ ใจเย็นๆ ใช้ความอดทน เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

คุณแม่ต้องใจเย็นสุด ถ้าคุณแม่โต้ตอบเขาจะทำตามเลย กอดเขาไห้แน่น เขาจะอธิบายว่าเพราะอะไรถึงทำ ลูกก็เป็นเหมือนกันค่ะ