ลูกอายุ 3 เดือน 24 วันแล้วคะ. มีอาการ เริ่มหงุดหงิด คันเหงือก

ลูกอายุ 3 เดือน 24 วันแล้วคะ. มีอาการ เริ่มหงุดหงิดร้องไห้เยอะขึ้น . ปกติ อารมณ์ดี ไม่ค่อยร้องไห้เยอะ อาจมีอาการคันเหงือก ที่บ้านใช้ยาทา. พอช่วยสงบได้ สักพักก็ร้องต่อ บ้านอื่นๆ มีวิธีแนะนำเพิ่มเติมไหมคะ. เป็นห่วงลูก .. และจะอาการดีขึ้นเมื่อไรคะ ขอบคุณคะ

ลูกอายุ 3 เดือน 24 วันแล้วคะ. มีอาการ เริ่มหงุดหงิด คันเหงือก
1 Trả lời

แม่ลองหายางกัดให้น้องเล่นดูนะคะ อาจช่วยได้😘😘

5y trước

ขอบคุณคร่า