จะครบเดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ลูกอายุ 26 วัน กินนมแม่ล้วน จะครบเดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติรึป่าวค่ะ แบบนี้..กังวลมากตอนนี้ หรือจะเสริมนมผงดี ปล.ลูกดูดนมดีค่ะ ถ่ายปกติ

1 Trả lời

ให้นมแม่ต่อไปเลยค่ะถ้ายังมีอยู่ ลองให้น้องกินบ่อยขึ้นกินเสร็จอย่าลืมจับเรานะคะ