ลูกกินนมมีเสียงในคอ

ลูกอายุ 2 สัปดาห์ เวลาลูกกินนมจะมีเสียงเหมือนมีเสมหะในคอ ปกติไหม หรือต้องไปหาหมอ

ปกติค่ะ ถ้ากังวล ลองดูว่าเวลาหายใจ น้องหายใจได้ปกติ ไม่มีครืดคราด ก็โอเคค่ะ

6y trước

น่าจะปกติค่ะแม่ ระบบต่างๆ ในร่างกายน้องกำลังพัฒนาอยู่น่ะค่ะ