ลูกไม่อึ

ลูกอายุ 1เดือน12วัน กินนมแม่อย่างเดียวค่ะไม่อึ มา2วันแล้ว แต่ว่าตดน่ะคะ ควรทำอย่งไรดีค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าลูกกินนมแม่ล้วนบางทีไม่ถ่าย 4-5 วันก็มีค่ะ เพราะนมแม่มีประโยชน์ ถูกดูดซึมไปใช้หมด ไม่มีกาก ลูกเลยไม่ถ่ายได้หลายวันค่ะ

น้องปกตินะคะถ้ากินนมแม่ เพราะสารอาหารในนมแม่ถูกนำไปใช้จนหมด เรยทำให้น้องไม่ค่อยถ่ายค่ะ เต็มที่ไม่เกิน10วัน ค่ะ

ขอบคุนจ้า