ลูกสำลักนม

ลูกอายุ 17วันคะสำลักนมบ่อยมาก เราน้ำนมเยอะและไหลแรงเวลาลูกดูดเต้าก็จะสำลัก เลยปั้มใส่ขวดให้ดูดก็ยังสำลักอยู่ดีคะ น้องชอบดูดนมแรงๆเร็วๆแล้วสำลัก บางทีก็อมไว้ข้างแก้มแล้วคารทำยังไงดีคะเคลียดมากๆ กลัวลูกเป็นอันตราย

1 Trả lời

ขอโทษนะคะขอถามหน่อยจ้า แม่กินอะไรเป็นพิเศษไหมคะถึงมีน้ำนมเยอะ