ตุ่ม

ลูกอายุ 1 เดือน 10 วัน มีตุ่มขึ้นใหญ่มาก ตอนสองสามวันก่อนมันยังแดงๆ นิ่มๆ เเต่วันนี้มามันดูสุกๆ เป็นที่แขนข้างซ้ายทอยากทราบว่าคืออะไรคะ

ตุ่ม

เป็นฝีที่ปลูกมาตอนเกิดที่โรงบาลคะ ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวหัวฝีออกหมดก็ยุบคะ

ทาง รพ.ปลูกฝีให้คะ...ไม่ต้องกังวลคะ ถ้าน้องมีไข้ ทานยาลดไข้นะคะ