อึปนเลือดมีผื่นขึ้นหน้า

ลูกออกได้16วัน ลูกกินนมผสมค่ะ อึมีคล้ายๆมูกเลือดปนออกมานิดหน่อย แต่เป็นบ่อยครั้ง ไปหาหมอวันที่เป็นแรกๆ หมอก็ไม่ได้เอาอึไปตรวจค่ะ หมอว่ามันมีนิดเดียว จนมาวันนี้ก็ยังไม่หายค่ะ มีปนมาบ้างบางครั้ง ไม่มีไข้ กินนมได้ปกติค่ะ มีผดผื่นขึ้นหน้าไม่แน่ใจว่าขึ้นเพราะอากาศร้อนหรือเกิดจากอะไรค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อึปนเลือดมีผื่นขึ้นหน้า

ผื่นนี่ลูกสาวก็เคยเป็นตอนได้1เดือนกว่าๆค่ะเกิดจากอากาศร้อนแม่พยายามเอาน้องไปอยู่ที่อากาศถ่ายเทสะดวกเอาน้ำต้มสุกอุ่นค่อยๆเช็ดค่ะ ส่วนอึปนเลือดแม่ลองไปหาหมอดูนะค่ะอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้นะคะ

ทำไมหมอใจเย็นจังคะ บ้านนี้หาหมอคือตรวจทุกอย่างเลยค่ะทั้งเจาะเลือดตรวจอึ หาว่าติดเชื้อมั้ย แค่ลูกท้องเสียวันเดียวเอง

น่าจะเเพ้นม วัว รึป่าวค่ะ แม่ลองให้น้องกินนมแพะดูนะค่ะ หรือลองไปพบปรึกษาหมอดูอีกรอบค่ะ

แนะนำหาหมอค่า เหมือนน้องมีอาการแพ้