ลูกหายใจเร็ว

ลูกหายใจเร็ว...หายใจแรง..เปนรัยไหมค่ะ.. น้องอายุ 7วัน ผ่าคลอด ฉุกเฉิน..ปวดท้องน้ำคร่ำแตก..แต่น้องไม่กลับหัว.กลัวลูกเปนอะไรมาก พึ่งสังเกตน้อง..ว่าน้องหายใจเร็ว..

น้องมีอาการหอบเหนื่อยบ้างไหมค่ะ หน้าอกบุ๋มลงมั้ย