หายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราดๆ สักพักไอ เหมือนมีอะไรติดคอ คล้ายๆ มีเสลดในคอ แบบนี้หมอจะดูดเสลดให้มั้ยคะ เคยถามหมอที่อนามัยแถวบ้าน หมอบอกปกติ ถ้าน้ำมูกไม่เยอะ ไม่ดูดให้ แบบนี้แม่ๆ มีวิธีรักษาเบื้องต้นมั้ยคะ

1 Trả lời

เป็นปกติ้ถ้าแรกๆ ฉีดน้ำเกลือล้างจทูกดีขึ้นนะแล้วก้หายปล. ตอนสมันคลอดใหม่ๆ -1 เดือนแม่ไปดปิดเพจเนตเจอเลยทำตามได้ผลลูกนอนสบายย