หายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราดเหมือนเป็นหวัดในทุกวันตอนเช้าเลยค่ะ ไปหาหมอหมอก็บอกว่าปกติ เป็นอาการของเด็กแรกเกิด ตอนนี้น้องได้ 25 วัน หมอให้หยอดจมูกด้วยน้ำเกลือ ลูกบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ เห็นแล้วสงสารน้องมากเลย

ซื้อแผ่นหัวหอมออแกนิกมาแปะตามสิ่งของใกล้ๆดูค่ะ จะได้ลช่วยรู้สึกหายใจโล่ง ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เด็กๆชอบป่วยค่ะ

เป็นคะสุดท้ายคือแพ้นมวัวผ่านนมแม่คะ ครืดคราดๆจนต้องนอนดูดเสมหะ

เป็นตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้3เดือนแล้วหมอบอกปกติค่ะ

อาการปกติสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ จะค่อยหายเอง

เป็นค่ะแม่บ้านนี้หาหมอค่ะ..