ลูกหายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราดเป็นบ่อยมากเลยค่ะ หาหมอทุกเดือนได้ดูดเสมหะ พ่นยา แม่กลุ้มใจมากสงสารลูก มีแม่บ้านไหนลูกมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ อยากขอคำแนะนำจากแม่บ้านอื่นค่ะ ทำยังไงถึงจะดีขึ้นควรเลี่ยงสิ่งไหนบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้มึเสียวคลืดคลาดตลอดเลยค่ะ ให้ทานน้ำส้มทุกวันเพราะวิตามีนซีช่วยให้หายหวัดได้ขับเสพหะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่น้องบ้านนี้ก็ทานแต่ไม่บ่อย เดี๋ยวจะลองให้ทานทุกวันบ้างค่ะ