เป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ

ลูกหายใจ ครืดคราด มีน้ำมูก แต่ไม่ไหล เวลาลูกร้อง น้ำมูกจะออกมา แม่ต้องรีบหาผ้ามาดึงขี้มูกออก ลักษณะเหนียวๆ สีออกเหลืองๆใสๆ อันตรายมากไหมคะแม่ๆ ลูก21วันเอง

1 Trả lời

หมอบอกถ้าร้องไห้แล้วออกคือปกติจ้า ไม่ใช่ขี้มูก 1-3 เดือนเด็กจะครืดคราดปกติ ถ้าไม่ใช่มีน้ำมูกไหลตลอดเวลา (ไหลออกมานอกจมูก) ไม่สบาย ไอจาม มีเสลดนะคะ