หัวใจหยุดเต้น 9W

ลูกหัวใจหยุดเต้น และแท้งตามธรรมชาติตอน 9W ใครเคยเจอประสบการณ์เดียวกัน เป็นกำลังใจให้นะคะ

หัวใจหยุดเต้น 9W

อาการก่อนเป็นยังใงค่ะ

2y trước

มีเลือดออกกะปริบกะปรอยพอเลอะทิชชู่ค่ะ หาหมอบอกว่าเป็นแท้งคุกคาม เลยให้กินยาฮอร์โมน แต่เลือดก็ยังออกอยู่ จนไปซาวด์เจอว่าน้องหัวใจหยุดเต้นค่ะ หมอเลยให้หยุดยา รวมๆ เลือดออกอยู่ 10 วันน้องก็หลุดออกมาค่ะ