ลูกหัวแบนข้างเดียว

ลูกหัวแบนข้างเดียว มีวิธีแก้ไหมคะ

แก้ไม่ได้ค่ะเด็กแรกเกิดหัวนิ่มหัวเบี้ยวง่ายคือต้องปล่อยเลยตามเลยไม่งั้นก้อเปลี่ยนให้น้องนอนท่าใหม่

แก้ยากค่ะนอกจากจะให้นอนอีกข้างให้แบนเท่ากันค่ะ

เวลานอนให้สลับข้างลูกจะได้หัวสวยๆค่ะ

จับพลิกอรกข้างเวลานอนคะ

เปลี่ยนข้างนอนค่ะ