ลูกหัวบวม คลอดน้องได้15วันแล้วค่ะ หัวบวมด้านบนขวา. คิดว่าน่าจะเกิดจาก กระดูกเชิงกรานบีบหัวน้อง

ลูกหัวบวม คลอดน้องได้15วันแล้วค่ะ หัวบวมด้านบนขวา. คิดว่าน่าจะเกิดจาก กระดูกเชิงกรานบีบหัวน้อง หมอบอกจะหายไปเองเมื่อน้องครบ1สัปดาห์-1เดือน แต่แม่ว่ามันแปลกๆ ท้องแรกน้องก็บวมแต่หายภายใน2-3วันแม่เลยคิดว่าบวมแปลกๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นแบบนี้เลยแม่