ลูกร้องตอนหลับ

ลูกหลับอยู่แล้วร้องเป็นเพราะอะไรคะ เขาหลับอยู่แล้วก็ร้องออกมาบางทีก็ร้องเสียงดัง บางทีก็เบะเหมือนร้องอยู่ในลำคอ พอได้ยินเสียงแม่ก็เงียบแล้วหลับต่อค่ะ น้องอายุ1เดือน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ละเมอค่ะ เดี๋ยวอีกหน่อยจะละเมอหัวเราะ ละเมอยิ้ม