ลูกร้องไห้ตอนกลางคืนทำไงดี

ลูกหลับ1ทุ่มค่ะ พอหลังจากเที่ยงคืนจะร้องไห้ทุก1ชั่วโมง กล่อมก้อร้องไม่หยุด อุ้มก้อดีดตัวไม่ให้อุ้ม กินนมเท่านั้นค่ะ ถึงจะหยุดร้อง แม่ๆคนไหนมีปัญหาแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้เป็นมา3เดือนล่ะคะ

1 Trả lời

ลองลงเปลยังคะ